Đọc Xong – Vọc Liền

Hạn chế tin nhắn spam trên Facebook

Bạn có thể thiết lập bộ lọc để chặn tin nhắn spam từ những người không nằm trong danh sách bạn bè trên Facebook. Đây là giải pháp tạm thời để hạn chế vấn nạn spam Facebook đang bùng nổ dữ dội hiện nay.

Từ giao diện chính Facebook, bạn chạm biểu tượng ba thanh ngang chọn Privacy Shortcuts. Trên hộp thoại hiện ra, bạn chạm mục Who can contact me?, đánh dấu chọn Strict Filtering (Lọc nghiêm ngặt). Bộ lọc này sẽ tự động chặn và chuyển những tin nhắn từ người lạ vào thư mục Other trong hộp thư, không có thông báo gây phiền nhiễu khi dùng Facebook Messenger.

image003

Với những người hay gửi tin nhắn spam và nằm trong danh sách bạn bè Facebook, bạn có thể tạm thời tắt chức năng thông báo khi nhận tin nhắn mới từ họ bằng cách mở cửa sổ chat với người đó, chạm biểu tượng ba chấm thẳng ở góc trên bên phải chọn Mute notifications. Nếu muốn hủy kết bạn hay chặn luôn người thường spam, sau khi mở của sổ chat, bạn chạm biểu tượng ba chấm > chọn View Profile vào trang cá nhân người đó. Tiếp theo, bạn nhấn Friends > chọn Unfriend, hay chạm biểu tượng ba chấm chọn Block.

image007 TIỂU LONG

Bình luận

Tagged , , ,

Related Posts

Leave a Reply

Thư viện ảnh

Quảng cáo

ĐXVL trên Google+

Chọn ngôn ngữ

Phần mềm miễn phí

Thời để nhớ…