Đọc Xong – Vọc Liền

“Sổ tay” tra cứu luật giao thông

Ứng dụng cung cấp cho các bạn lái xe kiến thức về luật giao thông cùng các thông tư nghị định mới nhất trong việc xử phạt hành chính thuộc lĩnh vực giao thông đường bộ.

Nhà phát triển: NTC Team.

Tương thích: Android 2.3.3 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.1.3.

Dung lượng: 9,6MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,8 sao.

image001

Phần lớn người Việt Nam không nắm rõ hết các lỗi vi phạm giao thông, mức phạt,… nên khi bị cảnh sát giao thông bắt lỗi thường bối rối. Ứng dụng Phèn như “cuốn sổ tay” bỏ túi, giúp bạn tra cứu lỗi vi phạm ứng với các loại phương tiện và mức phạt khi cần. Ngoài ra, bạn còn có thể tra cứu biển báo giao thông đường bộ 2015, biển số xe của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, số điện thoại đường dây nóng của các cơ quan cảnh sát giao thông.

image003

Giao diện của Phèn khá trực quan, thiết kế theo phong cách Windows Phone với các mục chức năng được phân định rõ ràng và đặt ngay tại “mặt tiền”.

image005

Để tra cứu mức vi phạm cho các loại phương tiện như: xe máy, xe mô tô, xe ô tô, xe đạp, xe máy kéo hay người đi bộ, hành lang đường bộ, bạn chạm mục tương ứng. Mỗi loại phương tiện sẽ có những lỗi vi phạm và mức xử phạt khác nhau. Bạn chạm vào lỗi vi phạm xem thêm các thông tin chi tiết về mức phạt, phương tiện áp dụng, thuộc văn bản nào,… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hộp tìm kiếm để tìm nhanh lỗi vi phạm theo từ khóa. Để tra cứu các lỗi vi phạm khác không thuộc những trường hợp nêu trên, bạn chạm mục Vi phạm khác.

image009

Hai mục Lưu ý quan trọngQuy trình xử phạt cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích để làm việc với cảnh sát giao thông khi bị dừng xe. Để tra cứu biển số xe, bạn vào mục Biển số. Mục Vị trí của bạn sẽ định vị và cho biết nơi bạn đang ở.

image011

Tương tự, nếu muốn tra cứu biển báo giao thông, bạn vào mục Biển báo. Hộp thoại mở ra gồm có sáu mục: biển báo cấm, biển chỉ dẫn, biển báo nguy hiểm, biển phụ, biển hiệu lệnh vạch kẻ đường. Bạn duyệt vào các mục này và chạm biển báo để xem thông tin chi tiết.

TVL

Bình luận

Tagged , , , , , ,

Related Posts

Leave a Reply

Thư viện ảnh

Quảng cáo

ĐXVL trên Google+

Chọn ngôn ngữ

Phần mềm miễn phí

Thời để nhớ…