Đọc Xong – Vọc Liền

Lưu trữ file online, không giới hạn

Dịch vụ đám mây UsersCloud.com miễn phí cho bạn ổ cứng lưu trữ không giới hạn (thời gian, không gian, số lượt download) cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Để hưởng các ưu đãi trên, bạn phải có tài khoản dịch vụ. Nhấn Sign Up đăng ký và kích hoạt tài khoản trong email. Để upload file lên dịch vụ, bạn có nhiều cách thức: File Upload/Flash Upload (nhấn Upload > chọn dữ liệu với tối đa 50 tập tin > thiết lập một số tùy chọn: mật khẩu, email người nhận liên kết download, thư mục lưu > Upload), Remote URL upload (upload file bất kỳ trên internet vào dịch vụ qua URL trực tiếp), Copy file (chép các file trên MediaFire, 4Shared, Depositifiles, Uploading.com, Filefactory.com vào dịch vụ thông qua URL), FTP (upload qua giao thức FTP).

image001 Khi upload hoàn tất, bạn nhận các liên kết chia sẻ, mã nhúng và xóa file. Nếu file có mật khẩu bảo vệ khi download, nhập mật khẩu vào hộp Password Protected > nhấn Enter tải về. Bạn có thể xem nội dung file như hình ảnh, nhạc, video trên dịch vụ nếu định dạng được hỗ trợ.

Lưu ý: Bạn có thể dùng dịch vụ không cần tài khoản nhưng chịu nhiều giới hạn: file upload không quá 10 tập tin, cách thức upload bị hạn chế, file xóa sau 24 giờ.

HA

Bình luận

Tagged , ,

Related Posts

Leave a Reply

Thư viện ảnh

Quảng cáo

ĐXVL trên Google+

Chọn ngôn ngữ

Phần mềm miễn phí

Thời để nhớ…