Đọc Xong – Vọc Liền

Ứng dụng hay cho Android (Số 6)

Lozi, Xmusic và Học dễ là ba ứng dụng được ĐXVL chọn giới thiệu trong số này.

1. Lozi

Nhà phát triển: Lozi Studio.

Tương thích: Android 4.0.3 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 2.2.9.

Dung lượng: 15MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,3 sao.

Tải tại đây.

Bạn đi du lịch hay đến địa điểm nào đó vui chơi và muốn tìm nơi để ăn uống, mua sắm nhưng không biết thế nào. Hãy để Lozi giúp bạn, ứng dụng có thể đáp ứng nhu cầu ăn uống, mua sắm của bạn trong thời gian nhanh nhất.

image001Thông qua Lozi, bạn sẽ tìm thấy hàng triệu bức ảnh món ăn, quần áo, phụ kiện cực kỳ bắt mắt cùng những nhận xét, đánh giá chi tiết, rõ ràng và đầy đủ thông tin để có thể quyết định chọn ngay trong giây lát. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh về món ăn, nhà hàng, tiệm bánh,… với cộng đồng người dùng Lozi.

2. XMusic

Nhà phát triển: NCT Corporation.

Tương thích: Android 4.0.3 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.0.2.

Dung lượng: 13MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,3 sao.

Tải tại đây.

Ứng dụng nghe nhạc, xem video trực tuyến, với kho nhạc có bản quyền khổng lồ từ nhiều hãng thu âm và truyền thông uy tín như: Sony Music, Universal Studio,…

image003Giao diện Xmusic được thiết kế phẳng thân thiện, trực quan. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bài hát theo chủ đề, thể loại, nghệ sĩ,… chỉ với vài cú chạm. Trong khi phát nhạc sẽ có lời bài hát chạy dạng karaoke cho bạn ngân nga theo. Chuyên mục Radio là nơi nghe nhạc theo tâm trạng, khung cảnh hay thời điểm trong ngày. Nếu hay dùng Xmusic thư giãn vào ban đêm, chức năng hẹn giờ tắt nhạc sẽ hữu ích với bạn.

3. Học dễ

Nhà phát triển: socotec.

Tương thích: Android 4.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.4.

Dung lượng: 7MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,8 sao.

Tải tại đây.

Ứng dụng gia sư trực tuyến hỗ trợ các bậc phụ huynh và học sinh giải bài tập, đề thi các môn Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn.

image005Bạn chỉ cần gửi câu hỏi, nội dung từ cấp bậc tiểu học, THCS, THPT cho đến ôn thi đại học, đáp án và lời giải sẽ được các gia sư trả lời trong thời gian nhanh nhất.

TVL

Bình luận

Tagged ,

Related Posts

Leave a Reply

Thư viện ảnh

Quảng cáo

ĐXVL trên Google+

Chọn ngôn ngữ

Phần mềm miễn phí

Thời để nhớ…