Đọc Xong – Vọc Liền

Ứng dụng hay cho Android (Số 8)

Facebook Lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook dành cho những smartphone có cấu hình thấp; Flynx có chức năng tương tự Link Bubble Browser giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi truy cập mạng nhờ khả năng tải và hiển thị nội dung web linh hoạt,…

1. Facebook Lite

Nhà phát triển: Facebook.

Tương thích: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Phiên bản mới nhất: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Dung lượng: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,3 sao.

Tải tại đây.

Facebook Lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook dành cho những smartphone có cấu hình thấp hay dùng đường truyền mạng yếu.

Ứng dụng hoạt động trên nền web, tải News Feed nhanh và chiếm ít tài nguyên bộ nhớ RAM, dung lượng bé hạt tiêu chỉ khoảng 1MB. Tuy là bản thu gọn, nhưng Facebook Lite vẫn có đầy đủ những tính năng cơ bản, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng thường.

image001Điểm cộng là Facebook Lite vẫn cho phép chat với bạn bè bình thường mà không yêu cầu cài thêm tiện ích Messenger.

2. Flynx

Nhà phát triển: InfiKen Labs.

Tương thích: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Phiên bản mới nhất: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Dung lượng: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,5 sao.

Tải tại đây.

Khi bạn lướt Facebook, Twitter,… và bắt gặp liên kết web chia sẻ, thông thường nếu nhấn vào liên kết đó trình duyệt sẽ được kích hoạt để hiển thị nội dung. Điều này ít nhiều gây phiền nhiễu cho bạn vì phải chuyển đổi qua lại giữa trình duyệt và ứng dụng Facebook, Twitter,… Giờ với Flynx, khi bạn nhấn vào liên kết, nó sẽ tự động chạy và tải nội dung rồi hiển thị dạng pop-up ngay trên giao diện ứng dụng đang mở, rất tiện lợi.

image003Flynx có chức năng tương tự Link Bubble Browser giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi truy cập mạng nhờ khả năng tải và hiển thị nội dung web linh hoạt.

3. busuu – Easy Language Learning

Nhà phát triển: busuu Limited.

Tương thích: Android 2.3 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 6.10.1.30.

Dung lượng: 42MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,3 sao.

Tải tại đây.

Ứng dụng hỗ trợ học 11 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, Anh, Đức, Pháp, Ý, Nhật,… nhanh chóng và tiện lợi.

image005Trên busuu, bạn có thể tham gia vào các khóa học thuộc nhiều cấp độ khác nhau, thực hành và rèn luyện kỹ năng nói, phát âm, nghe, viết, nắm chắc ngữ pháp, từ vựng,… với sự giúp đỡ của hơn 60 triệu người bản địa.

TVL

Bình luận

Tagged , , , ,

Related Posts

Leave a Reply

Thư viện ảnh

Quảng cáo

ĐXVL trên Google+

Chọn ngôn ngữ

Phần mềm miễn phí

Thời để nhớ…